Bản vẽ mặt bằng TÒA R2 chi tiết căn hộ Sunshine Riverside được cập nhật đầy đủ tại đây, khách có thể xem và chọn căn, tầng hoặc có thể liên hệ với nhân viên phòng kinh doanh dự án Sunshine Rivesider để được tư vấn chi tiết.

mat-bang-can-ho-sunshine-riverside-1

Với lối thiết kế kiến trúc hiện đại kết hợp với nhiều tiện ích cao cấp, căn hộ Sunshine Riverside mang lại cho cư dân sống ở đây cảm thấy thỏa mái, tiện nghi, gần gũi với môi trường.

Sunshine Riverside Tây Hồ sẽ là chung cư được khách hàng “săn đón” nhất từ trước đến nay. Nhiều chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư, chính sách vay vốn mua căn hộ cũng khá hấp dẫn và cơ hội nhận quà tặng xe Mercedes C250 cho 300 khách hàng đầu tiên đặt mua.

mat-bang-toa-r3-sunshine-riverside

Chúng tôi, những người đưa sản phẩm dự án Sunshine Riverside đến với khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi biết được dự án này có chủ đầu tư uy tín, giá bán hấp dẫn, chính sách tốt, căn hộ tiện ích và cao cấp, ngoài ra còn có sự bảo lãnh từ ngân hàng.

Liên hệ ngay hôm nay để có đủ bộ hồ sơ dự án Sunshine Riverside khách nhé.

Khách hàng quan tâm đến các dự án của Sunshine Group liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn hướng dẫn: 0934 688866 – 0984 807030