Chủ đầu tư Sunshine Group gửi đến khách hàng chính sách bán hàng và thông tin sản phẩm Shophouse, nhà thấp tầng dự án Sunshine City tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp bậc nhất Hà Nội.

Liên hệ phòng kinh doanh dự án để được cung cấp tài liệu và đăng ký tham quan dự án Ngay Hôm Nay!

lien-he-ngay

Gần 100 căn biệt thự Pháp sang trọng, lỗng lẫy. Tinh hoa của kiến trúc Châu Âu đã góp phần tạo nên vẻ đẹp của Sunshine City – khu đô thị đẳng cấp và đáng sống bậc nhất phía Tây Hà Nội.

>>> Tham khảo thêm thông tin chi tiết dự án ở đây

Với những gì hiện hữu và giá trị dự án Sunshine City mang lại cho khách hàng cùng với chính sách bán hàng cam kết thuê lại căn hộ của KH với lợi nhuận lên tới 24% giá trị căn hộ (chưa bao gồm VAT và KPBT) trong vòng 03 năm kể từ thời điểm bàn giao căn hộ để khai thác dịch vụ thì chúng tôi khẳng định đây là dự án có mức sinh lời khủng nhất thị trường bất động sản Hà Nội vào thời điểm này.

chung-cu-sunshine-city-ha-noi

Những mái vòm uốn cong, những cột trụ kiểu cách, những chi tiết trạm khắc cầu kỳ và tinh xảo, cảm hứng từ những căn biệt thự mang phong cách kiến trúc Pháp cổ điển, lãng mạn đã thổi hồn cho những khu đô thị đẳng cấp nhất thế giới trong rất nhiều thập kỷ.

Bảng giá căn hộ căn hộ Shophouse, biệt thự Sunshine City

Chính sách bán hàng căn hộ Shophouse, biệt thự Sunshine City

 1. Thời gian áp dụng: Từ ngày 05/08/2017 cho tới khi có chính sách thay thế.
 2. Đối tượng áp dụng: Dành cho khách hàng( sau đây gọi tắt là KH) mua căn hộ Shophose, nhà thấp tầng (sau đây gọi tắt là CH ) tại dự án Sunshine City.
 3. Điều kiện áp dụng: Chính sách này chỉ áp dụng với KH đóng đủ 200.000.000 (Hai trăm triệu đồng) và kí thoả thuận đặt cọc (TTĐC) kể từ ngày 05/08/2017.
 4. Tiến độ thanh toán:
TIẾN ĐỘ TỶ LỆ THANH TOÁN THỜI HẠN
GIÁ TRỊ ĐẤT GIÁ TRỊ THÔ
Trước khi ký HĐMB
Đặt cọc 200.000.000 đồng/CH Ngay khi kí TTĐC
KÝ HĐMB (Dự kiến 20/08/2017)
Thanh toán lần 1 30% giá trị đất (bao gồm VAT), Số tiền đặt cọc được trừ vào lần thanh toán này Trong vòng 10 ngày kể từ ngày kí TTĐC
Thanh toán lần 2 20% Giá trị đất (bao gồm VAT) 30% Giá xây thô (bao gồm VAT) Trong vòng 50 ngày kể từ ngày kí HĐMB
Thanh toán lần 3 20% Giá trị đất (bao gồm VAT) 20% Giá xây thô (bao gồm VAT) Trong vòng 80 ngày kể từ ngày kí HĐMB
Thanh toán lần 4 25% Giá trị đất (bao gồm VAT) + VAT của 5% giá trị đất 20% Giá xây thô (bao gồm VAT) Trong vòng 120 ngày kể từ ngày kí HĐMB
Thanh toán lần 5 25% Giá trị xây thô (bao gồm VAT) + VAT của 5% giá trị xây thô Trong vòng 180 ngày kể từ ngày kí HĐMB
Thanh toán lần 6 5% Giá trị đất (chưa VAT) 5% Giá xây thô (chưa VAT) Khi CĐT bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

(*) Lưu ý: Trong trường hợp ngày đến hạn thanh toán trùng vào ngày nghỉ, lễ/tết thì KH được gia hạn thanh toán sang ngày làm việc đầu tiên sau ngày nghỉ, ngày lễ/tết.

 1. Chương trình ưu đãi:
 2. a) Chương trình ưu đãi đặc biệt: Áp dụng cho KH ký thoả thuận đặt cọc (TTĐC) trước 31/09/2017.
 • Được tặng gói dịch vụ quản lý theo tiê chuẩn của Sunshine trong 05 năm.
 • Được tặng gói hoàn thiện nội thất trị giá 500.000.000 (Có thể quy đổi thành tiền mặt)
 1. b) Chiết khấu mua từ 02 căn trở lên.
 • Khách hàng và người thân mua từ 02 căn trở lên (KH mu hoặc KH và người thân mua): Mõi căn được chiết khấu 1% giá trị đất (không boa gồm VAT).
 • (Người thân của KH thuộc các mối quan hệ sau: Vợ với chồng, cha/mẹ đẻ với con đẻ, cha/mẹ nuôi với con nuôi, cha/mẹ chồng với con dâu, cha/mẹ vợ với con rể, ông/ba nội với cháu nội, ông/bà ngoại với cháu ngoại, anh/chị em ruột)
 1. Chương trình hỗ trợ lãi suất của chủ đầu tư.
 • Chủ đầu tư triển khai chuong trình hỗ trợ lãi suất ( CT HTLS) cho KH tại các ngân hàng chủ đầu tư chỉ định.
 1. Chính sách hỗ trợ
Chính sách Chi tiết
Tỷ lệ giá trị căn hộ được hỗ trợ lãi suất Lên tới 70% giá trị lô đất (có VAT)
Thời hạn vay vốn Lên tới 20 năm kể từ ngày giải ngân
Lãi suất vay vốn (Trong và sau HTLS) –          0% /tháng trong thời gian HTLS gian HTLS

–          Sau thời gian HTLS, lãi suất vay vốn thoe quy định của ngân hàng.

Thời gian HTLS Kể từ ngày giải ngân của khoản vay tới khi nhận nhà nhưng không chậm hơn 31/01/2018
Ân hạn nợ gốc KH được ân hạn trả nợ gốc trong thời gian HTLS
Phí trả nợ trước hạn ( trong và sau thời gian HTLS) Miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian HTLS, Sau thời gian HTLS, phí trả nợ theo quy định của ngân hàng.

(*) Áp dụng đối với KH là cá nhân (KHCN) đứng tên trong HĐMB. KH là doanh nghiệp (KHDN) được  chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất và phí trả nợ trước hạn (TNTH) với mức tối đa bằng Lãi suất và Phí TNTH hỗ trợ cho KHCN. Phần lãi suất và phí TNTH vượt mức hỗ trợ trên (nếu có) KHDN tự chi trả cho ngân hàng.

 1. b) Chiết khấu không vay.
 • Khách hàng không tham gia chương trình HTLS được chiết khấu 2% giá trj đất (Chưa VAT)
 1. Lãi suất trả trước với các khoản thanh toán trước hạn bằng vốn tự có.
 • Khách hàng thanh toán 95% giá trị đất được hưởng lãi suất chiết khẩu 10%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá bán đất (có VAT) của Khách hàng.
 • Khách hàng thanh toán trước hạn từng phần và tròn đợt được hưởng lãi suất chiết khẩu 8%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. ( Mức chiết khấu này có thể thay đổi không cần báo trước),  Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá bán đất (có VAT) của Khách hàng.