Ngày 8/10 vừa qua, chủ đầu tư đã chính thức mở bán chung cư Sunshine Garden và đã có hơn 200 khách đặt mua căn hộ và hoàn thành xong các thủ tục.

Khách hàng quan tâm đến các dự án của Sunshine Group liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn hướng dẫn: 0934 688866 – 0984 807030

Đơn vị phân phối chính thức – Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc đã cùng Sunshine Group – chủ đầu tư chính thức tổ chức lễ mở bán đầu tiên dự án Sunshine Garden vào thứ 7 ngày 8/10 tại văn phòng của chủ đầu tư, tầng 43 tòa nhà Keangnam Landmark, Hà Nội.

cac-chung-cu-sunshine

Theo đại diện của đơn vị phân phố dự án, tính đến thời điểm sau lễ mở bán, Sunshine Garden đã ghi nhận lượng giao dịch hơn 200 căn hộ của dự án đã được đăng kí đặt mua và ký hợp đồng chính thức.

Theo đơn vị phân phối, kể từ ngày giới thiệu dự án (25/9/2016), gần 100% số căn hộ được “tung” ra trong đợt mở bán đầu tiên đã tìm được chủ.

Các dự án tiếp theo sẽ được chủ đầu tư mở bán là chung cư Sunshine Riversidechung cư Sunshine Center, khách hàng quan tâm nên đặt chỗ ngay hôm nay để có cơ hội sở hữu căn đẹp, tầng đẹp.

Sunshine Garden được xây dựng và quản lý theo mô hình cộng đồng dân cư khép kín, dự án không chỉ đảm bảo an ninh cho cư dân mà còn đảm bảo tính thẩm mĩ, thân thiện với cảnh quan thiên nhiên.

Tại dự án, Sunshine Group đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích nội khu và ngay dưới chân các tòa nhà.

Tọa lạc tại Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Sunshine Garden được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 12.810 m2, vốn đầu tư khoảng 3.000 tỷ đồng. Dự án có quy mô 3 tòa nhà cao 31 tầng, gồm 1.278 căn hộ. Dự kiến, đến quý 1/2018 dự án sẽ hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng.

Mới đây, Chính phủ thông qua chủ trương đầu tư dự án xây dựng tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên đoạn nối từ đường Minh Khai đến đường vành đai 2,5 theo hình thức hợp đồng BT.

Các dự án tiếp theo sẽ được chủ đầu tư mở bán là chung cư Sunshine Riverside và chung cư Sunshine Center, khách hàng quan tâm nên đặt chỗ ngay hôm nay để có cơ hội sở hữu căn đẹp, tầng đẹp.

Thông tin từ UBND Hà Nội, quyết định phê duyệt dự án bồi thường, hỗ trợ tái định cư theo quy hoạch, phục vụ đầu tư xây dựng tuyến đường từ nút giao thông đường Tam Trinh đến điểm giao cắt với tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên (quận Hoàng Mai, Hà Nội) mức kinh phí giải phóng mặt bằng là hơn 400 tỷ đồng.

Dự án nhằm góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông trên địa bàn quận Hoàng Mai, hỗ trợ giao thông cho đường Vành đai 2, đường Tam Trinh cũng như giảm tải giao thông cho tuyến đường Lĩnh Nam. Điều này sẽ khiến nhiều dự án bất động sản phía Đông Hà Nội được hưởng lợi, trong đó có tòa căn hộ Sunshine Garden.

Cũng như tất cả các dự án khác của chủ đầu tư Sunshine Group, dự án Sunshine Garden được đầu tư quy hoạch bài bản, xây dựng nhanh chóng với chất lượng và tiến độ luôn đúng cam kết với khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu vay tài chính cũng sẽ được HD Bank – ngân hàng bảo trợ vốn cho dự án hỗ trợ cho vay tới 85% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi.

Ngân hàng HD Bank còn là đơn vị bảo lãnh tiến độ bàn giao nhà cho khách hàng, đảm bảo tất cả các khách hàng mua căn hộ Sunshine Garden đều được nhận nhà đúng tiến độ.

Theo: vneconomy