Mua căn hộ Sunshine Garden có chương trình khuyến mãi không ? là chủ đề khách hàng đang quan tâm và chúng tôi cũng nhận được rất nhiều câu hỏi dạng như thế này trong những ngày qua. Dưới đây là thông tin về chương trình bán hàng chung cư Sunshine Garden khách hàng nên biết.

>>> Bài viết đánh giá chi tiết dự án Sunshine Garden tại đây

hoi-dap-du-an-sunshine-01

Khách hàng quan tâm đến các dự án của Sunshine Group liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn hướng dẫn: 0934 688866 – 0984 807030

  • Miễn phí Dịch vụ Quản lý 05 năm: Khách hàng mua Căn hộ được tặng gói Dịch vụ quản lý theo tiêu chuẩn trong 05 năm (không bao gồm các chi phí liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ 3 như: trông xe, điện, nước nóng lạnh, thông tin liên lạc, truyền hình cáp…) kể từ ngày nhận bàn giao nhà. Từ năm thứ 06 trở đi mức phí theo thông báo từ Ban quản lý tòa nhà.
  • Tặng 01 Voucher học bổng ở trường Mầm non quốc tế của Tập đoàn trong vòng 01 năm: Khách hàng mua Căn hộ được tặng 01 suất học bổng tại hệ thống trường Mầm non quốc tế của Tập đoàn có giá trị trong thời gian 01 năm(không bao gồm các khoản đóng góp khác).
  • Tặng 01 Voucher miễn phí tập Gym trong vòng 02 năm: Khách hàng mua căn hộ được tặng 01 Voucher tập Gym miễn phí tại phòng tập Gym thuộc khu dịch vụ của dự án.
  • Tặng 01 Voucher bể bơi trong vòng 05 năm: Khách hàng mua căn hộ được tặng 01 Voucher sử dụng cho các thành viên trong gia đình bơi tại bể bơi thuộc khu dịch vụ của dự án(nhưng không bao gồm các dịch vụ khác).
  • Chương trình bốc thăm trúng thưởng phần quà giá trị lớn trong lễ mở bán: Khách hàng ký Thỏa thuận đặt cọc mua căn hộ Sunshine Garden trong ngày 09/10/2016 sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng các phần quà có giá trị lớn: là xe ôtô Mercedes C250,

Lưu ý: KH không nhận quà tặng của Chương trình Khuyến mãi sẽ không được quy đổi ra tiền mặt. Phương thức và điều kiện sử dụng quà tặng được thực hiện theo quy định của Bên bán hoặc Bên cung cấp dịch vụ. Khách hàng nhận được khuyến mại sau khi ký Hợp đồng mua bán Căn hộ (HĐMB).