Sáng ngày 15/11/2016, tại dự án Sunshine Palace của chủ đầu tư Sunshine Group đã diễn ra Lễ cất nóc công trình có tổng vốn đầu tư lên đến 800 tỷ đồng này.

Khách hàng quan tâm đến các dự án Sunshine Group liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn hướng dẫn: 0934 688866 – 0984 807030

sunshine-palace

Theo truyền thống lâu đời của Việt Nam, cất nóc là nghi lễ rất quan trọng đối với các công trình xây dựng, nhằm mang lại sự thuận lợi cho quá trình thi công cũng như sự may mắn cho gia chủ trong quá trình sinh sống tại căn hộ của mình. Với ý nghĩa tâm linh trên, trước sự tham gia và chứng kiến của Ban lãnh đạo Tập đoàn, các đối tác, nhà thầu cùng toàn thể quan khách, buổi lễ đã diễn ra vô cùng hoành tráng và trang trọng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Văn Trường – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sunshine cho biết: “Là một trong những dự án tâm huyết của Tập đoàn Sunshine, Sunshine Palace mang ý nghĩa lớn về việc định hình cho phong cách kiến trúc và chủ trương đầu tư của chúng tôi.

sunshine-palace-1

Từ giai đoạn lên ý tưởng thiết kế với sự tìm tòi sáng tạo để định hình công năng và ngôn ngữ kiến trúc cho công trình, đến giai đoạn hoàn thiện các thủ tục pháp lý minh bạch cho dự án và cuối cùng là triển khai thi công toàn diện…”.

Tọa lạc tại Mai Động (Hoàng Mai) – vị trí huyết mạch tại cửa ngõ phía Đông Nam Hà Nội, với gần 400 căn hộ thuộc phân khúc cao cấp cùng hệ thống các tiện ích vượt trội gắn liền với giải pháp công nghệ tân tiến và vật liệu hoàn thiện đẳng cấp, Sunshine Palace là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn Sunshine, được vun đắp bởi những ý tưởng lớn lao từ giai đoạn sơ khởi cho đến khi thành hình hài vào giai đoạn hiện tại.

sunshine-palace-2

Để có được điều đó, cả tập thể Sunshine từ các cấp lãnh đạo cho đến từng nhân viên, đã đồng lòng nhiệt huyết kiến tạo từ giai đoạn lên ý tưởng thiết kế cho đến giai đoạn triển khai thi công…Sau những nỗ lực chạy đua với với thời gian, hôm nay, Sunshine Palace đã chính thức cán mốc cost đỉnh mái – một dấu mốc quan trọng để dự án bước vào giai đoạn hoàn thiện trong thời gian sớm nhất, đúng với cam kết của chủ đầu tư với khách hàng: Bàn giao căn hộ vào quý II/2017.

Khách hàng quan tâm đến các dự án của Sunshine Group liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn hướng dẫn: 0934 688866 – 0984 807030

Trả lời cho báo giới có mặt tại buổi lễ, Phó TGĐ phụ trách Thiết kế – Truyền thông và Phát triển thương hiệu của Tập đoàn – ông Lê Nhỏ – cũng chia sẻ: “Sunshine Group sẽ chính thức mở bán Sunshine Palace vào cuối tháng 11/2016 tới đây. Giữa sự đa dạng của các sản phẩm căn hộ trên thị trường, căn hộ của Sunshine Palace có đặc điểm nổi trội là cơ cấu căn hộ đa dạng từ 60 đến 120m2, bố trí công năng hợp lý.

sunshine-palace-3

Giải pháp lấy sáng tự nhiên của căn hộ tối ưu, nội thất được bài trí hấp dẫn, các vật liệu và thiết bị hoàn thiện tuyệt đại đa số là nhập khẩu…, là những dấu ấn tạo giá trị cao cấp cho căn hộ”. Đồng thời, đề cập vấn đề đại đa số các khách hàng đều quan tâm, ông Lê Nhỏ cũng tiết lộ thêm: “Đặc biệt, với giá trị cao của căn hộ nhưng Sunshine sẽ tung ra thị trường với giá bán cạnh tranh nhất để mọi đối tượng khách hàng có thể tiếp cận với sản phẩm BĐS này của chúng tôi. Tôi hy vọng,Sunshine Palace sẽ là một sự lựa chọn đáng để khách hàng quan tâm”.

Khách hàng quan tâm đến các dự án của Sunshine Group liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn hướng dẫn: 0934 688866 – 0984 807030

Cùng với sự khởi sắc chung của thị trường bất động sản khu vực trong thời gian qua với hàng loạt các quy hoạch mang tính đột phá, Sunshine Palace sẽ góp phần đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt và kinh doanh ngày càng tăng cao và phong phú, đa dạng của dân cư, cũng như thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của quận Hoàng Mai và thành phố Hà Nội.

sunshine-palace-4

Cùng với những dự án đẳng cấp đã và đang tiếp tục được triển khai, Sunshine Group tự tin khẳng định vị thế của mình trên thị trường kinh doanh địa ốc, với mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm hoàn thiện bằng chất lượng tốt nhất mà Sunshine Palace là dự án kiểu mẫu khởi đầu./.