Dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay đã có thông tin ra mắt căn hộ tòa HH5. Nhà đầu tư cần hỗ trợ thông tin tư vấn dự án hãy xem qua các điều này trước khi “giao dịch” hoặc gọi ngay cho phòng kinh doanh qua số: 0934 688866.

Sunshine Marina Nha Trang Bay có gì đặc biệt so với thị trường?

Sự phát triển của mô hình INTERGRATED RESORT là điều đặc biệt và khác biệt nhất so với thị trường bất động sản hiện tại.

Integrated Resort (IR) là mô hình quần thể nghỉ dưỡng dạng phức hợp, nơi hội tụ đầy đủ các hoạt động du lịch, vui chơi, giải trí, ẩm thực, du lịch cao cấp. Đặc điểm chung của mô hình (IR) là hệ thống tiện ích phức hợp đa trải nghiệm , kết hợp với không gian mở có thiết kế tinh xảo .Chính bởi vậy mà mô hình này hiện nay được dự đoán là chìa khóa giúp mở cánh cửa bước vào kỷ nguyên mới của du lịch mỗi quốc gia.

mo-hinh-Intergrated-Resort

Chúng ta cùng đi tìm hiểu sâu hơn về mô hình Intergrated Resort này như thế nào nhé

Thực tế hơn 1 thập kỷ qua đã chứng minh, khi Integrated Resort đặt chân đến một thành phố mới, cả thế giới lại được chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ khu vực đó: 2009, Las Vegas và The Palazzo; 2010, Singapore và Marina Bay Sands; 2017, Macau và City of Dreams…

Đơn cử với Singapore, khi Marina Bay Sands đi vào hoạt động năm 2010, chỉ 24 tháng sau đó, người ta đã thống kê được lượng khách du lịch của Singapore tăng 41% và GDP của đất nước này tăng thêm 02% một năm. Và đến hôm nay, Marina Bay Sands vẫn là con át chủ bài của du lịch Singapore khi đón hàng triệu lượt khách mỗi năm. Cùng với đó là thị trường BĐS tại Singapore khởi sắc, tang cao => Thu hút sự đầu tư vào BĐS.

su-anh-huong-cua-Integrated-Resort

Hiện nay tại Việt Nam mô hình Integrated Resort lần đầu tiên được áp dụng tại thành phố biển Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Với mô hình này chúng ta cần phải có những cơ sở như vị trí địa lý tốt và khí hậu ôn hòa cùng với đó là sự phát triển về du lịch, kinh tế, giao thông, cơ sở hạ tầng. Tại Nha Trang hiện nay đáp ứng tốt và đầy đủ điều kiện để xây dựng mô hình Integrated Resort.

Để tiếp tục phân tích sức hút của mô hình Integrated Resort và hình thành mô hình này tại Nha Trang chúng ta sẽ đi thêm một nội dung quan trọng tiếp theo đó là phân tích lượt du khách đến với thành phố biển này.

Điều kiện kinh tế của Nha Trang, Khánh Hòa

 • Năm 2018, tốc độ tăng trưởng kinh tế(GRDP) ước đạt7.07%.
 • Tính đến tháng 6 năm 2019, toàn tỉnh đã thu hút được 92 dự án FDI với tổng vốn thực hiện là.788,4 triệu USD (trong đó Khu kinh tế Vân Phong thu hút được48 dự án với tổng vốn thực hiện là 582,8 triệu USD).
 • Ngành du lịch được coi là ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh Khánh Hòa, được ưu tiên phát triển từ rất sớm.

thong-ke-du-lich-khanh-hoa

Những con số tăng trưởng du lịch ấn tượng tại Nha Trang, Khánh Hòa

Theo thống kê du lịch Nha Trang – Khánh Hòa tính tới tháng 9 năm 2019, du lịch Nha Trang đón gần 6.3 triệu khách trong đó khách
quốc tế đạt 2.8 triệu lượt, tăng 37% so với năm 2018.

thong-ke-su-dung-phong-tai-khanh-hoa

Công suất phòng tại Khánh Hòa đạt mùa cao điểm đạt 70.45%, với thời gian lưu trú trung bình >3 ngày, doanh thu đạt 20.524 tỷ đồng. • Dự báo Con số này hứa hẹn còn tiếp tục tăng mạnh trong 2020 khi sân bay Quốc tế Cam Ranh đã được đưa vào khai thác hơn là 7.2 triệu lượt khách. Khi đó, cần có nguồn cung căn hộ khách sạn 3 – 5* nhưng hiện tại vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của thị trường do số lượng KS 5* với tiện ích ít, giá phòng cao…

Nhìn những con số thống kê ở trên và xem thực trạng nguồn cung khách sạn 5* tại Nha Trang hiện nay có những gì?

1 – VINPEARL HÒN TRE

Điểm mạnh: Phong phú tiện ích
Điểm yếu:

 • Nằm ngoài đảo nên kết nối giao thông chưa thuận lợi
 • Giá phòng: 4-6 tr/đêm
 • Chi phí ra đảo cao , bất tiện

2 – KHÁCH SẠN HAVANA NHA TRANG

Điểm mạnh: Vị trí trung tâm
Điểm yếu:

 • Giá phòng: ( TB giá phòng Suite 80m2:3,5tr– 4,5tr/đêm)
 • Hạn chế tiện ích
 • Nội thất chưa thực sự đẳng cấp.

3 – INTRECONTINENTAL NHA TRANG

Điểm mạnh: Đơn vị vận hành Khách sạn hàng đầu Thế giới
Điểm yếu:

 • Giá phòng cao ( TB giá phòng Suite 80m2: TB 4tr-6tr/ đêm)
 • Hạn chế tiện ích
 • Nội thất căn hộ chưa đẳng cấp

Tiếp tục xem qua nguồn biệt thự nghỉ dưỡng tại thành phố Nha Trang có những gì?

1 – MAI RESORT NHA TRANG

Điểm mạnh: Tầm view đẹp
Điểm yếu:

 • Nằm xa trung tâm
 • Nhu cầu KH không đa dạng
 • Tiện ích không phong phú, khép kín
 • Giá phòng cao: TB 3PN ~10tr/đêm

2 – VIVA AN VIÊN NHA TRANG

Điểm mạnh: Giá phòng trung bình
Điểm yếu:

 • Nằm xa trung tâm
 • Nhu cầu KH không đa dạng
 • Tiện nghi còn hạn chế
 • Giá phòng : 5tr- 7tr/ đêm

Mặc dù toàn tỉnh Khánh Hòa hiện đang có 720 cơ sở lưu trú với số lượng phòng nghỉ dưỡng lên tới 39.400 phòng, từ 3 – 5*, dự kiến đến năm 2020 sẽ có thêm 10.000 phòng nghỉ dưỡng cho toàn tỉnh, nhưng vẫn không thể đáp ứng đủ nhu cầu cho lượng khách nghỉ dưỡng đang tăng dần hiện nay.

Hiện nay hạ tầng giao thông tại Nha Trang được đầu tư như thế nào?

Hạ tầng giao thông tại Nha Trang, Khánh Hòa có những thông tin đáng lưu ý sau đây:

 1.  Quốc lộ: QL1A, QL26, QL27C, QL27B.
 2. Cao tốc: Dự án đường cao tốc Bắc Nam đang triển khai.
 3. Đường thủy: 5 cảng biển, trong đó tiêu biểu nhất là cảng trung chuyển quốc tế Vân Phong và cảng Cam Ranh.
 4. Đường sắt: 12 ga phân bố tại hầu hết tất cả các huyện, thị xã, thành phố.
 5. Đường hàng không: Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh. Khai trương hàng loạt đường bay mới Nha Trang đi Quốc Tế như Nha Trang – BuSan (Hàn Quốc); Nha Trang – Đài Bắc (Đài Loan – Trung Quốc)

=> Qua những con số ẤN TƯỢNG được thống kê chi tiết ở trên, chắc chắn rằng các nhà đầu tư đã có quyết định cho riêng mình khi mong muốn trong tương lai sẽ được nghỉ dưỡng và sinh lời ngay tại căn hộ dự án Sunshine Marina Nha Trang này. Hãy liên hệ tư vấn ngay hôm nay qua số: 0934 688866

Vị trí dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay ở đâu?

Chính sách bán hàng tòa HH5 Sunshine Marina Nha Trang mới nhất có gì?

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Chương trình 1: Hỗ trợ lãi suất của CĐT

1. Chủ đầu tư triển khai Chương trình hỗ trợ lãi suất (“HTLS”) cho KH tại các Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định. Áp dụng với KH thanh toán đến 70% giá bán CH (gồm VAT) và hoàn thiện thủ tục giải ngân trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký kết HĐBĐ.

CHÍNH SÁCH CHI TIẾT
Tỷ lệ giá trị CH được hỗ trợ lãi suất Lên tới 60% giá trị CH (bao gồm VAT)
Thời hạn vay vốn Lên tới 20 năm kể từ ngày giải ngân
Lãi suất vay vốn (Trong và sau thời gian HTLS) – 0%/tháng trong thời gian hỗ trợ
– Sau thời gian HTLS, lãi suất vay vốn theo quy định của Ngân hàng
Thời gian HTLS Kể từ ngày giải ngân của khoản vay đến ngày nhận thông báo bàn giao căn hộ, nhưng không quá ngày 01/06/2022.
Ân hạn nợ gốc KH được ân hạn nợ gốc trong thời gian HTLS
Phí trả nợ trước hạn (Trong và sau thời gian HTLS) Khách hàng chi trả 0%
Ngoài thời gian ưu đãi, khách hàng chi trả theo hợp đồng vay vốn
giữa khách hàng và ngân hàng

2. Tiền vốn tự có của Khách hàng khi dùng chương trình HTLS của Chủ đầu tư sẽ được Chủ đầu tư trả mức lãi suất tương đương 8%/năm kể từ thời điểm khách hàng đóng tiền đến thời điểm Chủ đầu tư ra thông báo về việc mời ký Hợp đồng mua bán.

Chương trình 2: Cam kết thu nhập từ chương trình cho thuê

(Áp dụng cho giai đoạn bán hàng đợt 1)
Đối với khách hàng thanh toán bằng vốn tự có

ƯU ĐÃI CHI TIẾT
Cam kết thu nhập từ CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ (CTCT) – Mức cam kết Thu nhập tiền thuê: Khách hàng được nhận 90% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ (không bao gồm VAT & PBT và các chiết khấu khác)/năm.

– Thời gian cam kết: 10 năm kể từ ngày khách thanh toán đủ 95% giá trị Hợp đồng và nhận bàn giao căn hộ.

– Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán Thu nhập tiền thuê cam kết khi Khách hàng thanh toán đủ 95% tổng giá trị hợp đồng và nhận bàn giao căn hộ.

– Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên thanh toán ngay Thu nhập cam kết cho 1 năm đầu sau 3 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ tiếp theo 06 tháng/lần.

Quyền lợi Khách hàng khi tham gia CTCT – Chủ đầu tư cam kết duy trì tài sản của khách hàng theo tiêu chuẩn 5 sao. – Sử dụng 15 đêm miễn phí hàng năm sau khi thanh toán đủ 95% tổng giá trị hợp đồng và nhận bàn giao căn hộ.

– Khách hàng/khách mời của Khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ tại các Căn hộ khách sạn/ Biệt thự trong hệ thống khu nghỉ dưỡng thương hiệu Sunshine. (Lưu ý: khách hàng có thể phải chi trả thêm khoản tiền chênh giá phòng tùy vào Giá niêm yết tại các khu nghỉ dưỡng ở từng thời điểm).

Cam kết thu nhập từ CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ (CTCT) – Mức cam kết Thu nhập tiền thuê: Khách hàng được nhận 90% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ (không bao gồm VAT & PBT và các chiết khấu khác)/năm.

– Thời gian cam kết: 10 năm kể từ ngày khách thanh toán đủ 95% giá trị Hợp đồng và nhận bàn giao căn hộ.

– Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán Thu nhập tiền thuê cam kết khi Khách hàng thanh toán đủ 95% tổng giá trị hợp đồng và nhận bàn giao căn hộ.

– Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên thanh toán ngay Thu nhập cam kết cho 1 năm đầu sau 3 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ tiếp theo 06 tháng/lần.

Quyền lợi Khách hàng khi tham gia CTCT – Chủ đầu tư cam kết duy trì tài sản của khách hàng theo tiêu chuẩn 5 sao.

– Sử dụng 15 đêm miễn phí hàng năm sau khi thanh toán đủ 95% tổng giá trị hợp đồng và nhận bàn giao căn hộ.

– Khách hàng/khách mời của Khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ tại các Căn hộ khách sạn/ Biệt thự trong hệ thống khu nghỉ dưỡng thương hiệu Sunshine.  (Lưu ý: khách hàng có thể phải chi trả thêm khoản tiền chênh giá phòng tùy vào Giá niêm yết tại các khu nghỉ dưỡng ở từng thời điểm).

Cam kết thu nhập từ CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ (CTCT) – Chủ đầu tư cam kết trả gốc và lãi cho khoản vay của khách hàng trong vòng 07 năm kể từ ngày khách thanh toán đủ 95% giá trị Hợp đồng và nhận bàn giao căn hộ.

– Trong trường hợp lãi suất ngân hàng vượt quá 14%/năm, phần lãi suất vượt trên sẽ do khách hàng tự chi trả.

Quyền lợi Khách hàng khi tham gia CTCT – Chủ đầu tư cam kết duy trì tài sản của khách hàng theo tiêu chuẩn 5 sao.

– Sử dụng 15 đêm miễn phí hàng năm sau khi thanh toán đủ 95% tổng giá trị hợp đồng và nhận bàn giao căn hộ.

– Khách hàng/khách mời của Khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ tại các Căn hộ khách sạn/ Biệt thự trong hệ thống khu nghỉ dưỡng thương hiệu Sunshine. (Lưu ý: khách hàng có thể phải chi trả thêm khoản tiền chênh giá phòng tùy vào Giá niêm yết tại các khu nghỉ dưỡng ở từng thời điểm)

Chương trình 3: Chương trình dành cho khách hàng không nhận từ Chương trình cho thuê trong 2 năm đầu tiên

Đối tượng: 

 • Khách hàng thanh toán thông thường hoặc vay vốn Ngân hàng lựa chọn phương án cam kết 10% trong 10 năm.

Chính sách:

 • Chiết khấu 16% Giá trị căn hộ (không gồm VAT, KPBT)
 • Cam kết tiền thuê từ năm thứ 3 đến năm thứ 10, tính trên giá bán căn hộ trước khi chiết khấu

Chương trình 4: Khách hàng không vay và Thanh toán sớm

 • Khách hàng thanh toán sớm 80% giá trị căn hộ được chiết khấu 7% giá trị căn hộ (chưa gồm VAT và KPBT).
 • Khách hàng thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ được chiết khấu 10% giá trị căn hộ (chưa gồm VAT và KPBT).

Chương trình 5: Quà tặng ưu đãi đặc biệt

 • Áp dụng đối với 100 khách hàng đầu tiên ký HĐBĐ và thanh toán 10% giá trị căn hộ: khách hàng được tặng chuyến du lịch Châu Âu dành cho 2 người trị giá 120 triệu đồng.

* Quà tặng được quy đổi 90% giá trị và trừ vào tổng giá trị CH tại thời điểm ký HĐMB. Khách hàng phải chịu các khoản thuế, phí phát sinh (nếu có) theo quy định của Nhà nước

Tiến độ thanh toán như thế nào?

TIEN-DO-THANH-TOAN

TIEN-DO-THANH-TOAN-1