Chủ đầu tư Sunshine Group vừa chính thức cho ra mắt tòa HH5 dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay với chính sách bán hàng HẤP DẪN đảm bảo SINH LỜI NGAY dành cho giới đầu tư cao cấp.

Đây là dự án cao cấp nhất tạo sức hút cho thị trường bất động sản Nha Trang những ngày cuối năm 2019 và trong thời gian tới.

Để nhận bảng giá mới nhất ngày 30/10 và chính sách bán hàng kèm theo của tòa HH5. Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay qua Hotline: 0934 68 88 66 Mr. Thìn để nhận tài liệu và nhận thông tin ưu đãi.

Chính sách bán hàng tòa HH5 Sunshine Marina Nha Trang Bay

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

 • Chương trình 1: Hỗ trợ lãi suất của CĐT

1. Chủ đầu tư triển khai Chương trình hỗ trợ lãi suất (“HTLS”) cho KH tại các Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định. Áp dụng với KH thanh toán đến 70% giá bán CH (gồm VAT) và hoàn thiện thủ tục giải ngân trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký kết HĐBĐ.

CHÍNH SÁCH CHI TIẾT
Tỷ lệ giá trị CH được hỗ trợ lãi suất Lên tới 60% giá trị CH (bao gồm VAT)
Thời hạn vay vốn Lên tới 20 năm kể từ ngày giải ngân
Lãi suất vay vốn (Trong và sau thời gian HTLS) – 0%/tháng trong thời gian hỗ trợ
– Sau thời gian HTLS, lãi suất vay vốn theo quy định của Ngân hàng
Thời gian HTLS Kể từ ngày giải ngân của khoản vay đến ngày nhận thông báo bàn giao căn hộ, nhưng không quá ngày 01/06/2022.
Ân hạn nợ gốc KH được ân hạn nợ gốc trong thời gian HTLS
Phí trả nợ trước hạn (Trong và sau thời gian HTLS) Khách hàng chi trả 0%
Ngoài thời gian ưu đãi, khách hàng chi trả theo hợp đồng vay vốn
giữa khách hàng và ngân hàng

2. Tiền vốn tự có của Khách hàng khi dùng chương trình HTLS của Chủ đầu tư sẽ được Chủ đầu tư trả mức lãi suất tương đương 8%/năm kể từ thời điểm khách hàng đóng tiền đến thời điểm Chủ đầu tư ra thông báo về việc mời ký Hợp đồng mua bán.

 • Chương trình 2: Cam kết thu nhập từ chương trình cho thuê

(Áp dụng cho giai đoạn bán hàng đợt 1) Đối với khách hàng thanh toán bằng vốn tự có

ƯU ĐÃI CHI TIẾT
Cam kết thu nhập từ CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ (CTCT) – Mức cam kết Thu nhập tiền thuê: Khách hàng được nhận 90% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ (không bao gồm VAT & PBT và các chiết khấu khác)/năm.

– Thời gian cam kết: 10 năm kể từ ngày khách thanh toán đủ 95% giá trị Hợp đồng và nhận bàn giao căn hộ.

– Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán Thu nhập tiền thuê cam kết khi Khách hàng thanh toán đủ 95% tổng giá trị hợp đồng và nhận bàn giao căn hộ.

– Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên thanh toán ngay Thu nhập cam kết cho 1 năm đầu sau 3 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ tiếp theo 06 tháng/lần.

Quyền lợi Khách hàng khi tham gia CTCT – Chủ đầu tư cam kết duy trì tài sản của khách hàng theo tiêu chuẩn 5 sao. – Sử dụng 15 đêm miễn phí hàng năm sau khi thanh toán đủ 95% tổng giá trị hợp đồng và nhận bàn giao căn hộ.

– Khách hàng/khách mời của Khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ tại các Căn hộ khách sạn/ Biệt thự trong hệ thống khu nghỉ dưỡng thương hiệu Sunshine. (Lưu ý: khách hàng có thể phải chi trả thêm khoản tiền chênh giá phòng tùy vào Giá niêm yết tại các khu nghỉ dưỡng ở từng thời điểm).

Cam kết thu nhập từ CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ (CTCT) – Mức cam kết Thu nhập tiền thuê: Khách hàng được nhận 90% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ (không bao gồm VAT & PBT và các chiết khấu khác)/năm.

– Thời gian cam kết: 10 năm kể từ ngày khách thanh toán đủ 95% giá trị Hợp đồng và nhận bàn giao căn hộ.

– Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán Thu nhập tiền thuê cam kết khi Khách hàng thanh toán đủ 95% tổng giá trị hợp đồng và nhận bàn giao căn hộ.

– Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên thanh toán ngay Thu nhập cam kết cho 1 năm đầu sau 3 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ tiếp theo 06 tháng/lần.

Quyền lợi Khách hàng khi tham gia CTCT – Chủ đầu tư cam kết duy trì tài sản của khách hàng theo tiêu chuẩn 5 sao.

– Sử dụng 15 đêm miễn phí hàng năm sau khi thanh toán đủ 95% tổng giá trị hợp đồng và nhận bàn giao căn hộ.

– Khách hàng/khách mời của Khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ tại các Căn hộ khách sạn/ Biệt thự trong hệ thống khu nghỉ dưỡng thương hiệu Sunshine.  (Lưu ý: khách hàng có thể phải chi trả thêm khoản tiền chênh giá phòng tùy vào Giá niêm yết tại các khu nghỉ dưỡng ở từng thời điểm).

Cam kết thu nhập từ CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ (CTCT) – Chủ đầu tư cam kết trả gốc và lãi cho khoản vay của khách hàng trong vòng 07 năm kể từ ngày khách thanh toán đủ 95% giá trị Hợp đồng và nhận bàn giao căn hộ.

– Trong trường hợp lãi suất ngân hàng vượt quá 14%/năm, phần lãi suất vượt trên sẽ do khách hàng tự chi trả.

Quyền lợi Khách hàng khi tham gia CTCT – Chủ đầu tư cam kết duy trì tài sản của khách hàng theo tiêu chuẩn 5 sao.

– Sử dụng 15 đêm miễn phí hàng năm sau khi thanh toán đủ 95% tổng giá trị hợp đồng và nhận bàn giao căn hộ.

– Khách hàng/khách mời của Khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ tại các Căn hộ khách sạn/ Biệt thự trong hệ thống khu nghỉ dưỡng thương hiệu Sunshine. (Lưu ý: khách hàng có thể phải chi trả thêm khoản tiền chênh giá phòng tùy vào Giá niêm yết tại các khu nghỉ dưỡng ở từng thời điểm)

 • Chương trình 3: Chương trình dành cho khách hàng không nhận từ Chương trình cho thuê trong 2 năm đầu tiên

Đối tượng: 

 • Khách hàng thanh toán thông thường hoặc vay vốn Ngân hàng lựa chọn phương án cam kết 10% trong 10 năm.

Chính sách:

 • Chiết khấu 16% Giá trị căn hộ (không gồm VAT, KPBT)
 • Cam kết tiền thuê từ năm thứ 3 đến năm thứ 10, tính trên giá bán căn hộ trước khi chiết khấu
 • Chương trình 4: Khách hàng không vay và Thanh toán sớm
 • Khách hàng thanh toán sớm 80% giá trị căn hộ được chiết khấu 7% giá trị căn hộ (chưa gồm VAT và KPBT).
 • Khách hàng thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ được chiết khấu 10% giá trị căn hộ (chưa gồm VAT và KPBT).
 • Chương trình 5: Quà tặng ưu đãi đặc biệt
 • Áp dụng đối với 100 khách hàng đầu tiên ký HĐBĐ và thanh toán 10% giá trị căn hộ: khách hàng được tặng chuyến du lịch Châu Âu dành cho 2 người trị giá 120 triệu đồng.

* Quà tặng được quy đổi 90% giá trị và trừ vào tổng giá trị CH tại thời điểm ký HĐMB. Khách hàng phải chịu các khoản thuế, phí phát sinh (nếu có) theo quy định của Nhà nước

Chính sách thanh toán tòa HH5 Sunshine Marina Nha Trang

TIEN-DO-THANH-TOAN

TIEN-DO-THANH-TOAN-1

Tìm hiểu dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang

Sunshine Marina Nha Trang Bay (Sunshine Marina Bay) do tập đoàn Sunshine Group đầu tư có vị trí tại địa chỉ 32 Trần Phú, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Với tổng số vốn đầu tư lên đến hơn 10 nghìn tỷ đồng. Tập đoàn Sunshine triển khai xây dựng 6 tòa nhà cao tầng với loại hình sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng Condosuite ngay tại mặt tiền biển Nha Trang.

Condosuite Sunshine Marina Bay Nha Trang là căn hộ áp dụng công nghệ 4.0 ứng dụng đặt kỳ nghỉ, ví điện tử, Face ID nhận diện khuôn mặt đầu tiên tại Việt Nam.

Nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ các nhà đầu tư và khách hàng nhờ vào hệ thống pháp lý rõ ràng, sổ đỏ vĩnh viễn của các căn Condosuite tại Marina Nha Trang Bay.

ky-nguyen-40-sunshine-marina-nha-trang-bay

Thiết kế căn hộ Condosuite Marina Nha Trang Bay

 • Loại hình tiên phong Condosuite
 • Hướng view biển hoặc view sân khấu Lightning Show
 • Nội thất WC và phòng tắm mạ vàng
 • Tổng số Condotel Sunshine Marina: 1.052 phòng
 • Loại căn hộ: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ
 • Diện tích Condotel linh hoạt: 37.4 – 341.74 m2
 • Dự kiến hoàn thành: Qúy IV/2019

Tập đoàn Sunshine cùng tập đoàn thiết kế danh tiếng tái hiện dự án Condotel Sunshine Marina Nha Trang 32 Trần Phú mô phỏng hình ảnh cánh buồm no gió đang vươn mình ra biển lớn.

mat-bang-toa-hh5-sunshine-marina-nha-trang-bay

6 tòa tháp căn hộ Condosuite nguy nga tráng lệ được đặt trên một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh sẽ dần hiện hữu trong tương lai …

mat-bang-toa-hh5-sunshine-marina-nha-trang-bay-2

 • Kết hợp hài hòa phong cách kiến trúc xanh và không gian mở
 • Thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao xứng tầm quốc tế
 • Tầm view ngoạn mục: hướng biển hoặc hướng sân khấu biểu diễn Lighting Show
 • Thiết kế căn hộ linh hoạt, tối đa tầm nhìn biển và ánh sáng trong căn hộ
 • Mặt bằng căn hộ thông thoáng, hợp lý, phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng

mat-bang-toa-hh5-sunshine-marina-nha-trang-bay-1

Trong tương lai, với thiết kế tuyệt đẹp thu hút mọi ánh nhìn, Sunshine Marina Nha Trang Bay sẽ làm “bừng sáng” vịnh Nha Trang, một biểu tượng nghỉ dưỡng mới của Nha Trang được hình thành tạo ra cơ hội lớn cho các Nhà đầu tư.

mat-bang-toa-hh5-sunshine-marina-nha-trang-bay-3

Đặc điểm nổi bật tại căn hộ Condosuite tòa HH5 Sunshine Marina

100% CĂN HỘ VIEW BIỂN TRỰC DIỆN

 • Với lối thiết kế ưu việt, tòa căn hộ Sunshine Marina có được tầm nhìn hướng biển đắt giá. Những dự án có được 100 % căn hộ hướng biển tại Nha Trang có lẽ chỉ đếm trên đầu ngón tay, vì thế lợi thế này mang lại giá trị không tưởng cho mỗi chủ nhân bất kỳ căn hộ nào tại dự án.

78% SUẤT ĐẦU TƯ NHỎ

 • Những suất đầu tư nhỏ hợp lý thường mang lại những cơ hội sinh lời hút nhà đầu tư từ tầm trung. Hơn nữa, những căn hộ diện tích nhỏ thường được lựa chọn thuê với tần suất và thời gian lưu trú dài hơn. Chính vì vậy, tại Sunshine Marina, có tới 78% căn hộ có diện tích từ 37,4m2.

KỶ NGUYÊN NGHỈ DƯỠNG 4.0

 • Lần đầu tiên tại dự án, nền tảng công nghệ 4.0 được áp dụng, có thể kể đến những ứng dụng đặt kỳ nghỉ, cập nhật tình trạng đặt chỗ, hay thông báo về những chương trình đặc biệt trong ngày, ví điện tử (sử dụng trên toàn hệ thống Sunshine) và công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID…

SỞ HỮU VĨNH VIỄN

 • Trong khi nguồn cung căn hộ tại Nha Trang đang vượt quá cầu, Sunshine Group trao cho Sunshine Marina Nha Trang pháp lý sở hữu vĩnh viễn. Đó là “con át chủ bài” khẳng định chắc chắn tiềm năng sinh lời cho nhà đầu tư và phương án an toàn cho khách hàng lựa chọn an cư nghỉ dưỡng.

tong-quan-sunshine-marina-nha-trang-bay

Vị trí dự án Marina Nha Trang Bay kết nối với khu vực như thế nào?

Tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất Nha Trang, dự án có góc nhìn “tựa sơn hướng thủy” toàn vịnh Nha Trang; gần bến du thuyền quốc tế và các danh thắng của thành phố. Xem chi tiết bản đồ vị trí dự án tại đây.

Cung đường Trần Phú từ lâu đã chứng kiến sự hiện diện của các dự án nghỉ dưỡng, giải trí cùng hệ thống tiện ích thời thượng phục vụ du lịch. Cũng tại nơi đây, du khách có thể bắt trọn từng khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày cũng như khi màn đêm buông xuống của vịnh biển xinh đẹp Nha Trang.

Trong khi đó, dự án Sunshine Marina Nha Trang không những sát biển mà còn nằm gần nhiều khu vực vui chơi giải trí và các công trình kiến trúc văn hóa của Thành Phố.

Nằm ở phía Bắc Nha Trang, cùng với địa thế phong thủy “tựa sơn hướng thủy, nhanh chóng nhìn thấy ở dự án tiềm năng sinh lời nhờ tăng giá bởi quỹ đất đẹp không còn nữa và sinh lời nhờ cho thuê bởi công suất phòng rất cao quanh năm tại thành phố biển Nha Trang.

Kết nối từ dự án

 1. 5km: Cáp treo 3320m
 2. 15 phút: Trung tâm thành phố
 3. 5km: Cảng du lịch
 4. 40km: Sân bay Cam Ranh
 5. 400m: Lầu Bảo Đại
 6. 100m: Biển Nha Trang

Nhờ có sự đầu tư đúng đắn cho ngành du lịch, chính quyền địa phương đã xây dựng hệ thống hạ tầng cơ sở tân tiến. Từ dự án Sunshine Marina Nha Trang, du khách có thể di chuyển tới nhiều vị trí, địa danh quan trọng tại Nha Trang vô cùng thuận tiện.

Đa tiện ích tại Sunshine Marina Nha Trang Bay

Đánh giá tổng quan các tiện ích bất động sản tại Nha Trang để thấy rằng tiện ích của Sunshine Marina Nha Trang Bay là cao cấp, tiêu chuẩn và hiện đại bậc nhất. Đáp ứng tốt các tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe của khách du lịch đến từ các Châu lục giàu nhất trên thế giới.

tien-ich-toa-hh5-sunshine-marina-nha-trang-bay

Sunshine Group đi tiên phong phát triển trên mô hình Integrated Resort (mô hình nghỉ dưỡng phức hợp 5 sao ++ đang phát triển tại các siêu đô thị và các thành phố du lịch nổi tiếng thế giới) và nền tảng “Vạn vật kết nối Internet” (IoT), Sunshine Marina Nha Trang Bay được trang bị hệ thống tiện ích đa trải nghiệm thú vị.

Nhằm mang lại sự khác biệt trong những kỳ nghỉ tiếp theo của du khách, hệ thống tiện ích đã góp phần không nhỏ tới quyết định tới lần sau và không thể không kể đến như: Skybar, Casino, Bến du thuyền, Thủy cung, rạp hát, bể bơi vô cực, bãi tắm riêng, hệ thống sông nội khu…

Chèo thuyền trên sông nội khu nối liền biển

Lần đầu tiên du khách được tự mình chèo lái con thuyền trên dòng sông lười ngay tại nội khu dự án và kết nối thẳng với bãi biển Nha Trang xinh đẹp, nối dài những cảm xúc bất tận, mang tới những trải nghiệm chưa từng có.

Casino Bến Du Thuyền

Dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang là dự án hiếm có sở hữu Casino và bến du thuyền, tạo nên đẳng cấp của 1 dự án 5 sao thời thượng, mang lại trải nghiệm mới lạ cho các du khách trong và ngoài nước.

tien-ich-toa-hh5-sunshine-marina-nha-trang-bay 1

Rạp hát và sân khấu nhạc nước

Nằm tại vị trí trung tâm dự án, rạp hát và sân khấu nhạc nước được thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ trong, phục vụ nhu cầu vui chơi, tổ chức sự kiện sôi động. Đây là điểm hẹn sôi động nhất mang tới không gian cuồng nhiệt ngay tại Nha Trang.

Thủy cung

Đắm mình trong thế giới đại dương bao la, du khách được thỏa sức khám phá và ngắm nhìn những sinh vật đại dương phong phú đầy sắc màu tại Thủy cung sunshine Marina Bay Nha Trang. Đây sẽ là điểm đến thú vị để được hòa mình cùng thiên nhiên.

Bể bơi vô cực

Đến với Sunshine Nha Trang, du khách được đắm mình trong làn nước trong xanh tại bể bơi vô cực sang trọng, thư giãn và ngắm trọn vẻ đẹp vịnh biển Nha Trang, tận hưởng giây phút nghỉ dưỡng thời thượng và xứng tầm đẳng cấp.

tien-ich-toa-hh5-sunshine-marina-nha-trang-bay-3

Bar – Sky bar

Chuỗi bar tuyệt vời và Sky Bar – khu vườn chân mây đặt tại dự án mang tới trải nghiệm tuyệt vời trong không gian sôi động, ngập tràn ánh đèn và thưởng thức những đồ uống ngon tuyệt được pha chế từ những bartender hàng đầu.

11 Lý do đầu tư căn hộ Condosuite tòa HH5 Sunshine Marina Nha Trang

 1. “Nha Trang là một trong rất ít những địa phương hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hoà để tạo thành thế chân vạc vững chắc, giúp thị trường phát triển bền vững,” đặc biệt thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng với mô hình sản phẩm độc đáo, hút khách.
 2. Đối với phân khúc BĐS du lịch nghỉ dưỡng, nguồn cung hiện nay đang tăng khá mạnh tại Nha Trang. Với tiềm năng du lịch rất lớn của ta hiện nay, khả năng sinh lợi từ khai thác các BĐS du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang cũng hoàn toàn bảo đảm. Đầu tư vào BĐS Nghỉ dưỡng tại Nha Trang là hoàn toàn được.
 3. “Nha Trang với biển xanh, cát trắng và 4 mùa ấm áp là điều kiện lý tưởng cho phát triển du lịch, chính vì vậy căn hộ khách sạn đã xuất hiện ở Nha Trang sớm nhất. Bên cạnh đó, vào những dịp cao điểm lễ 30/4, hè, tết, tại Nha Trang vẫn thiếu phòng khách sạn và đó là lý do khiến cung – cầu codotel càng trở nên sôi động”.
 4. CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN: CĐT Sunshine Group – tiềm lực tài chính vững mạnh cùng kinh nghiệm dày dày dặn qua các dự án BĐS trước đây đã dần khẳng định và nâng cao vị thế, chiếm được niềm tin từ Khách hàng.
 5. VỊ TRÍ “VÀNG MƯỜI”: Vị trí 32 Trần Phú – “đất vàng” cuối cùng còn sót lại trên tuyến đường ven biển đẹp nhất Nha Trang, nơi tập trung đông khách du lịch và là trung tâm của mọi hoạt động vui chơi giải trí tại phố biển.
 6. VIEW BIỂN TRỰC DIỆN: Với tầm view biển Nha Trang tuyệt đẹp, các căn hộ khách sạn Condotel Sunshine Marina Nha Trang sẽ luôn là lựa chọn lý tưởng của du khách khi đến nghỉ dưỡng tại Nha Trang.
 7. QUYỀN SỞ HỮU VĨNH VIỄN: Mô hình sản phẩm mới – Căn hộ nghỉ dưỡng chuẩn Khách sạn, giúp Quý khách tận hưởng tối đa sự thư giãn hưởng thụ dịch vụ cao cấp và an tâm tuyệt đối về pháp lý căn hộ vững chắc.
 8. MÔ HÌNH “INTEGRATED RESORT”: Mô hình nghỉ dưỡng phức hợp 5 sao++ biến Sunshine Marina Bay thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tầm cỡ quốc tế, hội tụ mọi hoạt động du lịch, vui chơi, giải trí đỉnh cao.
 9. KỶ NGUYÊN NGHỈ DƯỠNG 4.0: Chuỗi tiện ích tại dự án Sunshine Nha Trang được ứng dụng công nghệ, để ngày một nang cao chất lượng kỳ nghỉ cho Quý khách, lập nên kỷ nguyên nghỉ dưỡng hưởng thụ đỉnh cao.
 10. GÍA ĐẦU TƯ TỐT: Ngay vào thời điểm ra mắt tòa HH5 là thời điểm được xem là giá tốt nhất của dự án Sunshine Marina Nha Trang dành cho các nhà đầu tư cao cấp và thứ cấp.
 11. CHÍNH SÁCH TỐT: Những chính sách cực kỳ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng sẽ là chìa khóa thành công cho dự án và cả nhà đầu tư.

Thông tin tư vấn dự án: Hotline: 0934 688866 – 0941 668 368

Những câu hỏi thường gặp ở dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay

Làm thế nảo để có thông tin dự án Sunshine Marina nhanh nhất?
Gọi điện ngay qua số: 0934 688866 - 0941 668 368 để được cung cấp thông tin dự án nhanh nhất cho khách hàng.
Pháp lý dự án có tốt không?
Vấn đề pháp lý của dự án luôn được đảm bảo tốt nhất cho khách hàng. Với Sunshine Marina Nha Trang Bay khách hàng cần hồ sơ pháp lý hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số: 0934 688866
Giá bán tòa HH5 bao nhiêu?
Hiện chủ đầu tư chưa công khai giá bán tòa HH5. Hiện nay mới chỉ có chính sách bán hàng và thông tin đặt chỗ.